Gust profile coverphoto blank
Hinh anh girl xinh gai dep mac bikini 2

mẫu tạp dề quán trà sữa R&B

http://www.mayaothundongphuc.net/

chuyên nhận may áo thun đồng phục, tap dề tại tphcm

About this Accelerator

Ra đời với sứ mệnh cao cả "Đưa văn hóa trà đi khắp nơi trên thế giới",đội ngũ R&B Tea mong muốn chia sẻ niềm đam mê và lòng yêu thích văn hóa trà tới tất cả mọi người, mang lại sự tự hào về nét văn hóa rất đặc trưng của người Á Đông. Song song đó, R&B là nhãn hiệu trà sữa kết hợp nhiều yếu tố từ nguồn gốc lá trà chất lượng, kỹ thuật chuyên nghiệp với mùi vị đặc trưng đến từ Trung Quốc và Đài Loan. Vậy điều gì đã giúp R&B Tea đạt được thành công như ngày hôm nay, ý nghĩa tạp dề R&B là gì? lô gô R&B có ý nghĩa gì? cùng song phú khám phá qua bài viết sau đây nhé.

1. giới thiệu về trà sữa R&B Tea


R&B Tea là thương hiệu trà sữa xuất sứ tại Đài Loan, được thành lập bởi 2 chàng sinh viên Rex và Bruce có mong muốn đưa hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới. nhãn hiệu R&B đã trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà đi khắp thế giới, khi sở hữu lên đến 500 cửa hàng trong và ngoài nước.


2. lô gô R&B có ý nghĩa gì?


logo trà sữa R&B cũng đên gian là ghép 2 chữ R và B lại với nhau và đó cũng là tên nhãn hiệu của loại trà này, Đến với R&B bạn sẽ được thưởng thức các hương vị trà sữa ngon nhất nhì trên thế giới, nói không với tinh dầu, phẩm màu và các loại đường hóa học.

mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục song phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu trà sữa R&B Tea này, từ đó hiểu được ý nghĩa logo, tạp dề đồng phục R&B Tea trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng, từ đó giải đáp được những thắc mắc của mình nhé.
xem thêm tại đây nhé:

Mẫu đồng phục tạp dề trà sữa R B

Locations

  • New York, NY, USA

Industries

Business Services